king of sesamin
เซซามินเชียงใหม่

ประสบการณ์ ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง (Lymphoma) เกิดจากการเกิดเซลล์มะเร็งในเนื้อเยื่อของระบบน้ำเหลืองหรือระบบลิมโฟซายท์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบภูมิคุ้มกัน
มะเร็งช่องปากเกิดจากการเกิดเซลล์ที่เปลี่ยนแปลงพันธุกรรมในช่องปาก ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายประการ เช่น การสูบบุหรี่, การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป
มะเร็งต่อมลูกหมาก (Prostate Cancer) เป็นมะเร็งที่พบเป็นอันดับต้นๆ ในผู้ชายไทย โดยอาการที่เป็นสัญญาณเตือนถึงความเป็นไปได้ว่า จะเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ได้แก่ ปวดปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะไม่พุ่ง รวมถึงอาการผิดปกติอื่นๆ เช่น ปัสสาวะมีเลือดปน หรือมีอาการปวดเมื่อปัสสาวะ หากท่านมีอาการดังที่กล่าวมาข้างต้น ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อพิจารณาที่จะเริ่มตรวจสุขภาพ
ประสบการณ์ ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เซซามิน ยับยั้งมะเร็ง จากผลงานวิจัย เชียงใหม่>>>>ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล<<<<
มะเร็งปากมดลูก ระยะ 4 ระยะลุกลามแม่น้องนุ้ย อายุ 62 ปี มะเร็งปากมดลูก ระยะ 4 เชื้อมะเร็งลุกลามไปทั่ว วิธีเดียวที่จะรักษาคือการฝังแร่...ก็ไม่แน่ใจว่าจะดีขึ้นไหม ที่ผ่านมาดูเหมือน เชื้อมันแพร่กระจาย รวมถึงมีเนื้องอกอยู่ในมดลูกอีก ร่างกายอ่อนเพลีย ถ่ายไม่หยุดติดต่อรวมกัน 5 วัน แม่น้องนุ้ยบอกไม่ไหวแน่นอนดูเหมือนจะสิ้นหวังจึงตัดสินใจทานสารสกัดเซซามิน อย่างต่อเนื่องอาการค่อยๆดีขื้นตามลำดับ
มะเร็งตับ ลุงโรจน์มะเร็งตับระยะสุดท้าย...รับการรักษาด้วยการคีโม จนร่างกายอ่อนเพลีย..ไม่มีเรี่ยวแรง..ได้รับคำแนะนำจากหลานให้ทานเซซามิน..
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระยะ3 ลุกลาม 4ล่าสุดไปตรวจ X-Ray 20 เมษายน 2557 จุดดำที่ปอดหายไปแทบมองไม่เห็น แผลที่คอก็แห้ง เเละขนาดก้อนที่คอเล็กลง
หมอบอกว่าเป็นเจ้าชายนิทราตลอดชีวิต ทุกวันนี้ครอบครัวแฮบปี้ และ พาน้องบอลไปเที่ยวตากอากาศนอกบ้านได้แล้วค่ะ และน้องกำลังหัดยืน ค่ะเดียวติดตามดูตามภาพนะคะ ดิฉันเห็นก็แอบปลื้มจนน้ำตาไหลคะ
มะเร็งปากมดลูกในระยะแรกมักไม่แสดงอาการเมื่อมะเร็งปากมดลูกลุกลามแล้ว อาจจะมีเลือดออกผิดปกติ เช่น เลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดออกหลังจากหมดประจำเดือนแล้ว
18 Mar 2024
ข้อเข่าเสื่อม เป็นปัญหาสุขภาพที่พบได้บ่อยโดยเฉพาะในกลุ่มคนที่มีอายุมากขึ้น แต่ก็อาจพบได้ในกลุ่มอายุน้อยกว่าหากมีปัจจัยเสี่ยงที่เพียงพอ สาเหตุของโรคนี้สามารถมาจากปัจจัยหลายอย่างได้
17 Mar 2024
มะเร็งที่พบบ่อยในผู้หญิง คือ มะเร็งเต้านม เเละ ยังเป็นมะเร็งที่ทำให้เกิดการเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้หญิง แต่ในผู้ชาย แม้จะพบผู้ป่วยมะเร็งเต้านมไม่มาก แต่ก็สามารถเป็นมะเร็งเต้านมได้เช่นเดียวกัน
8 Mar 2024
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง (Lymphoma) เกิดจากการเกิดเซลล์มะเร็งในเนื้อเยื่อของระบบน้ำเหลืองหรือระบบลิมโฟซายท์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบภูมิคุ้มกัน
15 Feb 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy